Ebook Cây keo lá tràm và một số biện pháp kĩ thuật lâm sinh cơ bản: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cây keo lá tràm và một số biện pháp kĩ thuật lâm sinh cơ bản" tiếp tục trình bày một số biện pháp kỹ thuật lâm sinh cơ bản: Kỹ thuật thu hái và bảo quản hạt giống; Kỹ thuật tạo cây non từ hạt; Kỹ thuật nhân giống bằng phương pháp giâm hom; Kỹ thuật trồng rừng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm...

51 p vinhuni 20/11/2023 15 0

Ebook Cây keo lá tràm và một số biện pháp kĩ thuật lâm sinh cơ bản: Phần 1

Tài liệu "Cây keo lá tràm và một số biện pháp kĩ thuật lâm sinh cơ bản" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm hình thái của cây keo lá tràm; Đặc điểm gỗ và công dụng của cây keo lá tràm; Đặc điểm lâm học của cây keo lá tràm;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

42 p vinhuni 20/11/2023 17 0

Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh Rừng tre nứa: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh Rừng tre nứa" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nguyên lý kỹ thuật khai thác rừng tre nứa; Kỹ thuật trồng, chăm sóc và khai thác một số rừng tre nứa tiêu biểu. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

37 p vinhuni 20/11/2023 15 0

Ebook Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh Rừng tre nứa: Phần 1

Ebook "Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh Rừng tre nứa" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nhận thức chung về rừng tre nứa; Nguyên lý kỹ thuật trồng, chăm sóc và phục tráng rừng tre nứa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

74 p vinhuni 20/11/2023 13 0

Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp trình bày các nội dung: Các loại hình quy hoạch lâm nghiệp, các bước tiến hành trong quy hoạch lâm nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

64 p vinhuni 17/11/2023 9 0

Giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp: Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình Quy hoạch lâm nghiệp trình bày cơ sở lý luận và pháp lý của quy hoạch lâm nghiệp, cơ sở kỹ thuật của quy hoạch lâm nghiệp, quy hoạch lâm nghiệp hướng tới quản lý rừng bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

116 p vinhuni 17/11/2023 16 0

Giáo trình Đất lâm nghiệp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Đất lâm nghiệp" cung cấp cho người học các kiến thức: Sử dụng bền vững đất đồi núi Việt Nam; phương pháp nghiên cứu đất đồi núi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

74 p vinhuni 17/11/2023 11 0

Giáo trình Đất lâm nghiệp: Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình "Đất lâm nghiệp" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại và sử dụng đất lâm nghiệp, đánh giá đất lâm nghiệp; điều tra, đánh giá và xây dựng bản đồ dạng lập địa. Giáo trình được dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu cho chương trình sau đại học.

106 p vinhuni 17/11/2023 10 0

Ebook Tìm hiểu kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kỹ thuật trồng cây chề đắng, kỹ thuât trồng rừng lát mexico, mao trúc, rừng cây giổi bắc, cây ngân hoa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

77 p vinhuni 17/11/2023 8 0

Ebook Tìm hiểu kỹ thuật trồng một số loài cây lâm nghiệp: Phần 1

Cuốn sách giới thiệu giá trị kinh tế, đặc tính sinh thái học, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thâm canh, thu hoạch, chế biến sản phẩm một số cây lâm nghiệp chủ yếu ở miền núi như Dẻ ván ghép, Cà ổi lá đỏ, Trám ghép vỏ vàng, Chè đắng, v.v.. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

59 p vinhuni 17/11/2023 20 0

Ebook Kỹ thuật trồng chăm sóc và khai thác cây cao su: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Kỹ thuật trồng chăm sóc và khai thác cây cao su" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tiêu chuẩn vườn cao su cạo mủ; Khai thác mủ cao su; Quản lý vườn cao su kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

42 p vinhuni 17/11/2023 6 0

Ebook Kỹ thuật trồng chăm sóc và khai thác cây cao su: Phần 1

Tài liệu "Kỹ thuật trồng chăm sóc và khai thác cây cao su" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về cây cao su; Vườn cao su kiến thiết cơ bản; Đất trồng cao su; Giống cao su; Kỹ thuật chăm sóc cây cao su;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

56 p vinhuni 17/11/2023 13 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vinhuni
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni297849786vi