Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 1

Cuốn Bài tập Nguyên lý kế toán được biên soạn nhằm giúp người học nắm rõ được những nguyên tắc, phương pháp kế toán và có thể vận dụng thành thạo các phương pháp kế toán trong các tình huống thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây!

56 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Bài tập Nguyên lý kế toán: Phần 2

Nội dung cuốn sách "Bài tập Nguyên lý kế toán" gồm 3 phần: phần 1 trình bày tổng quan chung về kế toán và các yếu tố cơ bản của báo cáo tài chính; các phương pháp kế toán; bài tập tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 dưới đây!

34 p vinhuni 19/04/2024 4 0

Ebook Hỏi đáp về Logistics: Phần 1

Cuốn sách "Hỏi đáp về Logistics" phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như khái niệm về logistics; vận tải; trung tâm logistics; giao nhận; chính sách, pháp luật và hợp tác quốc tế về logistics. Mời các bạn cùng tham khảo!

171 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Hỏi đáp về Logistics: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Hỏi đáp về Logistics" phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như doanh nghiệp dịch vụ logistics; công nghệ, đào tạo; logistics tại các địa phương. Mời các bạn cùng tham khảo!

95 p vinhuni 19/04/2024 4 0

Bài giảng Kiểm toán môi trường: Chương 4 - TS.Cao Trường Sơn

Bài giảng Kiểm toán môi trường Chương 4 Kiểm toán chất thải, gồm các nội dung chính như sau: giới thiệu chung; quy trình kiểm toán chất thải; bài tập kiểm toán. Mời các bạn cùng tham khảo!

40 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kiểm toán môi trường: Chương 1 - TS.Cao Trường Sơn

Bài giảng Kiểm toán môi trường Chương 1 gồm các nội dung chính như sau: các khái niệm liên quan; mục tiêu, đối tượng, nội dung, ý nghĩa của kiểm toán môi trường; phân loại kiểm toán môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo!

44 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kiểm toán môi trường: Chương 2 - TS.Cao Trường Sơn

Bài giảng Kiểm toán môi trường Chương 2 Căn cứ của Kiểm toán môi trường, gồm các nội dung chính như sau: cơ sở pháp lý của kiểm toán môi trường; cơ sở thực tiễn của kiểm toán môi trường; cơ sở kỹ thuật công nghệ kiểm toán môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo!

47 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kiểm toán môi trường: Chương 3 - TS.Cao Trường Sơn

Bài giảng Kiểm toán môi trường Chương 3 Phương pháp Kiểm toán môi trường, gồm các nội dung chính như sau: lập kế hoạch cho một cuộc kiểm toán môi trường; thực hiện một cuộc kiểm toán môi trường; thực hiện kế hoạch hành động. Mời các bạn cùng tham khảo!

66 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kế toán tài chính 1: Chương 5 - ThS. Nguyễn Quang Huy

Bài giảng "Kế toán tài chính 1: Chương 5 - Kế toán nợ phải trả & vốn chủ sở hữu" trình bày các nội dung chính sau đây: Khái niệm, phân loại nợ phải trả; Kế toán một số nghiệp vụ chủ yếu về nợ phải trả; Khái niệm, phân loại vốn chủ sở hữu; Kế toán vốn đầu tư của chủ sở hữu; Kế toán phân phối lợi nhuận; Trình bày báo cáo tài...

19 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kế toán tài chính 1: Chương 4 - ThS. Nguyễn Quang Huy

Bài giảng "Kế toán tài chính 1: Chương 4 - Kế toán tài sản cố định" trình bày các nội dung chính sau đây: Định nghĩa - phân loại tài sản cố định; Tiêu chuẩn ghi nhận tài sản cố định; Xác định giá trị tài sản cố định; Kế toán một số nghiệp vụ chủ yếu; Trình bày báo cáo tài chính. Mời các bạn cùng tham khảo!

32 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kế toán tài chính 1: Chương 3 - ThS. Nguyễn Quang Huy

Bài giảng "Kế toán tài chính 1: Chương 3 - Kế toán hàng tồn kho" trình bày các nội dung chính sau đây: Khái niệm - phân loại hàng tồn kho; Ghi nhận hàng tồn kho; Các phương pháp kế toán hàng tồn kho; Các phương pháp tính giá hàng tồn kho;... Mời các bạn cùng tham khảo!

22 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Bài giảng Kế toán tài chính 1: Chương 8 - ThS. Nguyễn Quang Huy

Bài giảng "Kế toán tài chính 1: Chương 8 - Phương pháp lập báo cáo tài chính" trình bày các nội dung chính sau đây: Khái niệm; Các nguyên tắc khi lập báo cáo tài chính; Phương pháp lập bảng cân đối kế toán; Phương pháp lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Mời các bạn cùng tham khảo!

11 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vinhuni
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni297930vi