• Ebook Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Ebook Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm" phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu về đánh giá cảm quan thực phẩm; các cơ quan cảm giác của con người; những nguyên tắc thực hành trong đánh giá cảm quan; xử lý dữ liệu thống kê;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     83 p vinhuni 18/09/2024 8 0

  • Ebook Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Ebook Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Các phương pháp cơ bản trong đánh giá cảm quan thực phẩm" phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: các phép thử phân biệt; các phép thử mô tả; các phép thử thị hiếu;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     98 p vinhuni 18/09/2024 8 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1" cung cấp cho người đọc các nội dung: Nguồn nguyên liệu thủy sản; thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

     135 p vinhuni 24/07/2024 12 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết; bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     101 p vinhuni 24/07/2024 13 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

    Giáo trình "Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Bảo quản lương thực)" giúp cho sinh viên ngành “Công nghệ thực phẩm” có thêm một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng và các biện pháp để bảo quản và chế biến lương thực. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung...

     161 p vinhuni 24/07/2024 11 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Tập 1 - Bảo quản lương thực)" trình bày các nội dung: Tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo quản sau khu hoạch, kho bảo quản hạt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     327 p vinhuni 24/07/2024 11 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề vi sinh thực phẩm; sơ lược lịch sử vi sinh thực phẩm; các loại vi sinh trong thực phẩm; các vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm; các giống nấm mốc phổ biến trong thực phẩm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     58 p vinhuni 22/05/2024 19 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như Các nguồn nhiễm vi sinh vật vào thịt; diễn tiến sinh hoá dẫn tới co cứng cơ; động vật giáp xác; nhuyễn thể;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     102 p vinhuni 22/05/2024 18 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 cung cấp cho người học những kiến thức như các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; bảo quản thực phẩm; nguyên lý bảo quản thực phẩm; nguyên lý ức chế; các phương pháp tiêu diệt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     51 p vinhuni 22/05/2024 21 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 cung cấp cho người học những kiến thức như điều kiện để vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm; các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm; giới hạn nhiễm độc tố vi nấm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p vinhuni 22/05/2024 18 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p vinhuni 25/03/2024 27 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p vinhuni 25/03/2024 25 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vinhuni
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni274570vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni274570vi