• Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

  Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

  Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về sản xuất axit hữu cơ, sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống, nuôi trồng nấm ăn thông qua giáo trình Công nghệ lên men: Phần 2 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn sau đây. Giáo trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và những ngành có liên quan.

   94 p vinhuni 19/09/2017 32 0

 • Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

  Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

  Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa gồm có 6 bài thực hành với những nội dung chính như sau: Bài 1 - Kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm, bài 2 - Sản xuất sữa thanh trùng, bài 3 - Sản xuất sữa tiệt trùng, bài 4 - Sản xuất sữa chua, bài 5 - Sản xuất sữa đặc có đường, bài 6 - Sản xuất kem. Mời các bạn cùng tham khảo.

   41 p vinhuni 19/09/2017 24 1

 • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

  Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

  Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

   159 p vinhuni 19/09/2017 34 0

 • Giáo trình thực hành Công nghệ chế biến chè, cà phê và ca cao - Dương Văn Trường, Lê Viết Phương

  Giáo trình thực hành Công nghệ chế biến chè, cà phê và ca cao - Dương Văn Trường, Lê Viết Phương

  Nội dung chính của giáo trình này gồm có: Chuẩn bị nguyên liệu và tính toán thông số cần thiết, sản xuất chè xanh, sản xuất cà phê rang xay, sản xuất chocolate và đánh giá cảm quan chè xanh, chế biến chocolate (tiếp tục) và đánh giá cảm quan cà phê và chocolate. Mời các bạn cùng tham khảo.

   21 p vinhuni 19/09/2017 31 1

 • Ebook Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm: Phần 2

  Ebook Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm", phần 2 giới thiệu tới người đọc nội dung: Các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp thực phẩm, sản xuất đồ hộp thủy sản, kỹ thuật sản xuất thịt hộp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   95 p vinhuni 19/09/2017 23 0

 • Ebook Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm: Phần 1

  Ebook Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm: Phần 1

  Cuốn sách "Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm" do GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn chủ biên cung cấp cho người đọc các công nghệ sản xuất các mặt hàng thủy sản và một số mặt hàng về đồ hộp gia súc và gia cầm. Phần 1 cuốn sách giới thiệu về nguyên liệu thủy sản, giới thiệu về nguyên liệu thịt gia súc gia cầm. Mời các bạn tham khảo.

   91 p vinhuni 19/09/2017 25 0

 • Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm - Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình

  Ebook Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm - Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình

  Cuốn sách bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm giới thiệu với bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tính chất, nguyên lý, phương pháp bảo quản tươi và bảo quản dưới dạng sơ chế các loại rau quả có ở Việt Nam. Tham khảo cuốn sách để nâng cao kiến thức về trồng trọt, bảo quản và chế biến rau quả.

   170 p vinhuni 19/10/2016 54 4

 • Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

  Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản - NXB Lao động

  Ebook Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sản xuất đạt độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

   126 p vinhuni 19/10/2016 61 1

 • Ebook Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật - NXB Lao Động

  Ebook Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật - NXB Lao Động

  Cuốn sách Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật cung cấp những hiểu biết về vi sinh vật, các nhóm vi khuẩn mang lại lợi ích như: ức chế sự gây thối, diệt khuẩn, tạo men trong một số loại thực phẩm, rượu, sữa,... giúp ích rất nhiều trong vấn đề chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, mang lại lợi...

   134 p vinhuni 19/10/2016 40 3

 • Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - Chủ biên: PGS.TS. Trần Như Khuyên

  Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - Chủ biên: PGS.TS. Trần Như Khuyên

  Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi tập trung giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Giáo trình có kết cấu gồm 2 phần: Phần 1 - Công nghệ bảo quản và chế biến sữa, Phần 2 - Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá. Tham khảo nội dung giáo trình để...

   211 p vinhuni 19/10/2016 63 3

 • Ebook Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp - TS. Trần Thị Mai

  Ebook Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp - TS. Trần Thị Mai

  Ebook Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp do TS. Trần Thị Mai biên soạn đề cập đến một số vấn đề về những nguyên lý bảo quản rau, các quá trình xảy ra trong bảo quản, các yếu tố ảnh hưởng để từ đó đưa công nghệ bảo quản một số loại rau cao cấp, làm cơ sở bước đầu cho công nghệ rau sạch ở Việt Nam.

   42 p vinhuni 19/10/2016 38 1

 • Ebook Bảo quản và chế biến sắn (Khoai mì) - ThS. Cao Văn Hùng

  Ebook Bảo quản và chế biến sắn (Khoai mì) - ThS. Cao Văn Hùng

  Ebook Bảo quản và chế biến sắn (Khoai mì) được ThS. Cao Văn Hùng biên soạn nhằm mục đích giúp cho các bạn bổ sung thêm kiến thức, tìm hiểu, chọn lọc và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ, thiết bị thích hợp trong lĩnh vực bảo quản chế biến sắn.

   88 p vinhuni 19/10/2016 46 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số