• Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ): Phần 1

  Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ): Phần 1

  Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ) hệ thống các phép trong thủ có công, lấy thủ làm công, biến hóa, ảo diệu, luôn ở thế ung dung, chủ động. Cuốn sách nêu lên những điều tối kị và những việc cần làm khi bạn tham dự vào cuộc chơi. Đến với phần 1 cuốn sạch các bạn sẽ được tìm hiểu về những điều cấm kị trong cờ tướng...

   55 p vinhuni 06/01/2017 43 1

 • Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ): Phần 2

  Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ): Phần 2

  Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tìm hiểu phần 2 cuốn "Ebook Phép phòng thủ (Tinh hoa chiến thuật tượng kỳ)" để biết thêm về phép phòng thủ và cấm kị trong cờ tướng: Phòng thủ cẩn thận; rắp tâm hãm địch; đổi quân phải lợi; cho phải lấy lại; tính toán nước đi; khéo léo lừa đối phương;...

   53 p vinhuni 06/01/2017 34 1

 • Giáo trình Cầu lông (Dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Giáo trình Cầu lông (Dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Sau khi học xong môn học này, sinh viên sẽ nắm được các kiến thức sau: Lịch sử ra đời, sự phát triển môn cầu lông; ý nghĩa tác dụng tập luyện và thi đấu môn cầu lông; nguyên lý kĩ thuật cơ bản của môn cầu lông; luật thi đấu cầu lông; tổ chức và trọng tài cầu lông.

   37 p vinhuni 15/12/2015 135 2

 • Ebook Bóng đá thiếu niên: Phần 1

  Ebook Bóng đá thiếu niên: Phần 1

  Ebook Bóng đá thiếu niên với mục đích cung cấp cho các huấn luyện viên và các em nhỏ bước đầu tự tập luyện những bài tập và những chỉ dẫn phương pháp đơn giản, dễ hiểu về từng thành phần kỹ thuật và chiến thuật; làm quen với việc xử lý các tình huống cố định; tiếp thu luật thi đấu bóng đá và các mối quan hệ với đồng đội và...

   55 p vinhuni 15/12/2015 45 2

 • Ebook Bóng đá thiếu niên: Phần 2

  Ebook Bóng đá thiếu niên: Phần 2

  Cùng tìm hiểu về hoạt động nhóm; huấn luyện kỹ thuật cá nhân; đánh giá trình độ tập luyện của các em được trình bày cụ thể trong "Ebook Bóng đá thiếu niên: Phần 2".

   38 p vinhuni 15/12/2015 38 1

 • Ebook Luật cờ tướng: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật cờ tướng: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật cờ tướng được biên soạn nhằm phổ biến các luật chơi cờ tướng. Sách gồm 2 phần, phần 1 sau đây trình bày các luật cơ bản; tiến hành ván cờ; đấu thủ, lãnh đội, huấn luyện viên; tổ chức thi đấu.

   54 p vinhuni 17/06/2015 55 1

 • Ebook Luật cờ tướng: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật cờ tướng: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Tiếp nối phần 1, Ebook Luật cờ tướng: Phần 2 trình bày các hình thức thi đấu của cờ tướng và phần phụ lục. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích những ai quan tâm đến bộ môn cờ tướng. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   122 p vinhuni 17/06/2015 77 1

 • Ebook Luật cầu mây: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật cầu mây: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật cầu mây: Phần 1 trình bày các quy định pháp luật về chơi cầu mây, bao gồm luật chơi cầu mây đối với thi đấu đội tuyển và đồng đội, luật chơi cầu mây đối với thi đấu nội dung đôi. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   37 p vinhuni 17/06/2015 60 1

 • Ebook Luật Karate-Do: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật Karate-Do: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Mời các bạn cùng theo phần 2 Ebook Luật Karate-Do do Ủy ban Thể dục Thể thao biên soạn trình bày. Nội dung phần 2 này trình bày các quy định pháp luật về thi đấu Kata. Đây là tài liệu không thể thiếu cho các vận động viên, giáo viên bộ môn Karate-Do, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai yêu thích bộ môn thể thao này.

   37 p vinhuni 17/06/2015 60 0

 • Ebook Luật bóng bàn: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật bóng bàn: Phần 1 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật bóng bàn: Phần 1 trình bày các quy định pháp luật về chơi bóng bàn. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1 ebook. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích những ai quan tâm đến bộ môn bóng bàn. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   45 p vinhuni 17/06/2015 73 1

 • Ebook Luật đá cầu: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật đá cầu: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Mời các bạn cùng theo phần 2 cuốn sách "Luật đá cầu" do Ủy ban Thể dục Thể thao biên soạn. Nội dung ebook là các quy định pháp luật về chơi đá cầu. Đây là tài liệu không thể thiếu cho các vận động viên, giáo viên bộ môn đá cầu, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai yêu thích bộ môn thể thao này.

   21 p vinhuni 17/06/2015 164 1

 • Ebook Luật bóng rổ: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật bóng rổ: Phần 2 - Ủy ban Thể dục Thể thao

  Ebook Luật bóng rổ: Phần 2 trình bày các điều khoản chung của luật thi đấu bóng rổ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích những ai quan tâm đến bộ môn này. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   98 p vinhuni 17/06/2015 55 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số