• Giáo trình Luyện thép lò thổi ôxy: Phần 1 - PGS.TS. Ngô Trí Phúc, TS. Bùi Anh Hòa

  Giáo trình Luyện thép lò thổi ôxy: Phần 1 - PGS.TS. Ngô Trí Phúc, TS. Bùi Anh Hòa

  Giáo trình "Luyện thép lò thổi ôxy" cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản, những tiến bộ về khoa học kỹ thuật mới và xu hướng phát triển trong tương lai của luyện thép lò thổi. Phần 1 cuốn giáo trình trình bày các nội dung: Tổng quan về luyện thép lò thổi ôxy, nguyên lý luyện thép lò thổi ôxy, thiết bị và xưởng luyện thép lò thổi ôxy,......

   185 p vinhuni 27/06/2017 77 1

 • Giáo trình Công nghệ và thiết bị cán thép hình: Phần 2 - Đào Minh Ngừng

  Giáo trình Công nghệ và thiết bị cán thép hình: Phần 2 - Đào Minh Ngừng

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Công nghệ và thiết bị cán thép hình", phần 2 trình bày các nội dung: Thiết kế lỗ hình trục cán, sản phẩm thép hình, hiệu quả kinh tế sản xuất thép cán. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên, cán bộ kỹ thuật dùng trong nghiên cứu và thực tiễn sản xuất.

   163 p vinhuni 27/06/2017 36 0

 • Giáo trình Công nghệ và thiết bị cán thép hình: Phần 1 - Đào Minh Ngừng

  Giáo trình Công nghệ và thiết bị cán thép hình: Phần 1 - Đào Minh Ngừng

  (BQ) Phần 1 cuốn giáo trình "Công nghệ và thiết bị cán thép hình" của tác giả Đào Minh Ngừng trình bày các nội dung: Cơ sở lý thuyết quá trình cán, máy cán và thiết bị chính, thiết bị cơ khí hóa quá trình sản xuất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   159 p vinhuni 27/06/2017 26 0

 • Giáo trình Luyện thép lò thổi ôxy: Phần 2 - PGS.TS. Ngô Trí Phúc, TS. Bùi Anh Hòa

  Giáo trình Luyện thép lò thổi ôxy: Phần 2 - PGS.TS. Ngô Trí Phúc, TS. Bùi Anh Hòa

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Luyện thép lò thổi ôxy", phần 2 trình bày các nội dung chương 4 - công nghệ luyện thép lò thổi ôxy, chương 5 - Xử lý môi trường và sử dụng lại phế thải. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên, các cán bộ khoa học kỹ thuật ở các nhà máy sản xuất và các nghiên cứu sinh sinh dùng làm...

   115 p vinhuni 27/06/2017 40 1

 • Robot công nghiệp: Phần I - TS. Phạm Đăng Thức

  Robot công nghiệp: Phần I - TS. Phạm Đăng Thức

  Giáo trình Robot công nghiệp - Phần I giới thiệu chung về robot công nghiệp, các phép biến đổi thuần nhất, phương trình động học của robot, giải phương trình động học robot hay phương trình động học ngược, ngôn ngữ lập trình robot, bài tập chương V. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Tự động hóa.

   75 p vinhuni 16/03/2017 36 1

 • Robot công nghiệp: Phần II - TS. Phạm Đăng Thức

  Robot công nghiệp: Phần II - TS. Phạm Đăng Thức

  Giáo trình Robot công nghiệp: Phần II gồm các nội dung: mô phỏng robot trên máy tính, động lực học robot, thiết kế quỹ đạo robot, truyền động và điều khiển robot. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Tự động hóa.

   34 p vinhuni 16/03/2017 31 1

 • Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI: Phần 1

  Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI: Phần 1

  Cuốn sách "Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI" giới thiệu tới người đọc các công nghệ cốt lõi của thế kỷ XXI và những vấn đề công nghệ phục vụ phát triển bền vững. Phần 1 giới thiệu tới người đọc các hệ thống công nghệ hiện đại và các công nghệ lõi đầu thế kỷ XXI; công nghệ thông tin, công nghệ vật liệu mới. Mời các bạn...

   86 p vinhuni 16/03/2017 26 1

 • Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI: Phần 2

  Ebook Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI", phần 2 trình bày các nội dung: Công nghệ sinh học, phát triển công nghệ bền vững, con đường của các nước phát triển - Xây dựng năng lực công nghệ quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   53 p vinhuni 16/03/2017 30 1

 • Ebook Ống nhiệt và ứng dụng của ống nhiệt: Phần 1

  Ebook Ống nhiệt và ứng dụng của ống nhiệt: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Ống nhiệt và ứng dụng của ống nhiệt" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tổng quan về ống nhiệt, ống nhiệt trọng trường có bề mặt nhẵn bên trong, ống nhiệt trọng trường có rãnh ở mặt trong và ống nhiệt tách dòng, ống nhiệt mao dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   114 p vinhuni 16/03/2017 37 0

 • Ebook Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu Polyme: Phần 2

  Ebook Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu Polyme: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu Polyme", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức phần 3 - Một số vật liệu và công nghệ gia công vật liệu dẻo tiên tiến bao gồm: Vật liệu từ dẻo, vật liệu Nano Compozite Polyme. Mời các bạn cùng tham khảo.

   69 p vinhuni 16/03/2017 28 0

 • Giáo trình Robot Structural (Tập 1)

  Giáo trình Robot Structural (Tập 1)

  Mời các bạn cùng tìm hiểu tổng quan về Rsap 2015; thiết lập ban đầu; các công cụ dựng hình cơ bản; các công cụ hiệu chỉnh; thiết lập cơ sở dữ liệu cho các cấu kiện; xây dựng mô hình;... được trình bày cụ thể trong "Giáo trình Robot Structural: Tập 1".

   158 p vinhuni 16/03/2017 36 1

 • Giáo trình Robot Structural (Tập 2)

  Giáo trình Robot Structural (Tập 2)

  Giáo trình Robot Structural (Tập 2) sẽ giới thiệu tới các bạn một số vấn đề cơ bản về kiến thức kết cấu; thiết kế các cấu kiện đơn lẻ; thiết kế các cấu kiện đơn lẻ tiếp theo; thiết kế trong mô hình;... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   178 p vinhuni 16/03/2017 34 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số