• Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề vi sinh thực phẩm; sơ lược lịch sử vi sinh thực phẩm; các loại vi sinh trong thực phẩm; các vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm; các giống nấm mốc phổ biến trong thực phẩm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     58 p vinhuni 22/05/2024 1 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như Các nguồn nhiễm vi sinh vật vào thịt; diễn tiến sinh hoá dẫn tới co cứng cơ; động vật giáp xác; nhuyễn thể;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     102 p vinhuni 22/05/2024 1 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 cung cấp cho người học những kiến thức như các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; bảo quản thực phẩm; nguyên lý bảo quản thực phẩm; nguyên lý ức chế; các phương pháp tiêu diệt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     51 p vinhuni 22/05/2024 1 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 cung cấp cho người học những kiến thức như điều kiện để vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm; các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm; giới hạn nhiễm độc tố vi nấm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p vinhuni 22/05/2024 1 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p vinhuni 25/03/2024 10 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p vinhuni 25/03/2024 5 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh: Phần 2

    Ebook Công nghệ vi sinh: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ vi sinh" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Vi sinh vật trong sản xuất bia; Vi sinh vật trong sản xuất các chế phẩm từ sữa; Thu nhận protein từ vi sinh vật; Sử dụng vi sinh vật phòng chống côn trùng và các bệnh có hại cho cây trồng; Vi sinh vật với quá trình xử lí ô nhiễm môi trường nước. Mời...

     86 p vinhuni 27/02/2024 15 0

  • Ebook Công nghệ vi sinh: Phần 1

    Ebook Công nghệ vi sinh: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ vi sinh" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cơ sở hóa sinh, di truyền học của công nghệ vi sinh; Những nguyên tắc cơ bản của nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp; Vi sinh vật trong sản xuất rượu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     83 p vinhuni 27/02/2024 15 0

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Hóa sinh thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như các thành phần quan trọng trong thực phẩm (protein, enzyme, lipid, carbonhydrate, vitamin, chất màu và chất mùi); các quá trình biến đổi cơ bản trong thực phẩm của từng loại chất được trình bày tại từng chương nói về chất đó. Giáo trình gồm có 9 chương và được chia thành 2 phần,...

     138 p vinhuni 27/02/2024 14 0

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình Hóa sinh thực phẩm gồm có các chương sau: Chương 6: glucid, chương 7: lipid, chương 8: vitamin, chương 9: chất màu và chất mùi. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết.

     171 p vinhuni 27/02/2024 12 0

  • Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1 trình bày những kiến thức về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 1 kỹ thuật sinh học phân tử; chương 2 kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng kỹ thuật enzyme; chương 3 kỹ thuật quang phổ; chương 4 kỹ thuật sắc...

     155 p vinhuni 27/02/2024 9 0

  • Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2 trình bày những kiến thức về kiểm định nguồn gốc một số loại thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 7 thủy hải sản, chương 8 thịt và các sản phẩm từ thịt, chương 9 sữa và các sản phẩm từ sữa, chương 10 gia vị và thảo mộc, chương...

     221 p vinhuni 27/02/2024 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vinhuni
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni674570vi