Ebook Đồng nhất thức và phương pháp tọa độ trong hình học: Phần 1

Cuốn sách "Đồng nhất thức và phương pháp tọa độ trong hình học" phần 1 gồm các nội dung chính như sau: kiến thức chuẩn bị; một số đồng nhất thức và bất đẳng thức trong tam giác; phương pháp tọa độ trong mặt phẳng. Mời các bạn cùng tham khảo!

242 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Đồng nhất thức và phương pháp tọa độ trong hình học: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Đồng nhất thức và phương pháp tọa độ trong hình học" phần 2 gồm các nội dung chính như sau: phương pháp tọa độ trong không gian; sử dụng số phức trong hình học, khối tâm và định lý helly. Mời các bạn cùng tham khảo!

191 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Lý thuyết cơ sở của hàm lồi và các bất đẳng thức cổ điển: Phần 1

Cuốn sách "Lý thuyết cơ sở của hàm lồi và các bất đẳng thức cổ điển" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các giá trị trung bình và bất đẳng thức; bất đẳng thức Cauchy-Schwarz; bất đẳng thức Bernoulli;...Mời các bạn cùng tham khảo!

253 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Lý thuyết cơ sở của hàm lồi và các bất đẳng thức cổ điển: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Cuốn sách "Lý thuyết cơ sở của hàm lồi và các bất đẳng thức cổ điển" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như bất đẳng thức Karamata; bất đẳng thức của các sắp xếp; bất đẳng thức xoay vòng Shapiro. Mời các bạn cùng tham khảo!

266 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Phương trình hàm cơ bản với đối số biến đổi: Phần 1

Cuốn sách "Phương trình hàm cơ bản với đối số biến đổi" phần 2 gồm các nội dung chính như sau: một số kiến thức cơ bản về hàm số; lớp các phương trình hàm Cauchy và dạng Cauchy; phương trình Cauchy đa ẩn hàm cơ bản trong lớp hàm một biến. Mời các bạn cùng tham khảo!

137 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Ebook Phương trình hàm cơ bản với đối số biến đổi: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Phương trình hàm cơ bản với đối số biến đổi" phần 2 gồm các nội dung chính như sau: phương trình hàm Cauchy nhiều biến; phương trình hàm trong lớp hàm lượng giác; định lý Lagrange và các phương trình hàm liên quan; phương trình hàm Lobachevsky; phương trình hàm sinh bởi dạng toàn phương và các dạng toán liên quan;... Mời...

372 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Giáo trình Lý thuyết hàm suy rộng và không gian sobolev: Phần 1

Giáo trình Lý thuyết hàm suy rộng và không gian sobolev: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các không gian hàm cơ bản và không gian hàm suy rộng. Mời các bạn cùng tham khảo!

64 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Giáo trình Lý thuyết hàm suy rộng và không gian sobolev: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Lý thuyết hàm suy rộng và không gian sobolev: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như tích chập và phép biến đổi Fourier; không gian Sobolev. Mời các bạn cùng tham khảo!

83 p vinhuni 19/04/2024 2 0

Giáo trình Giải tích (Tập 3): Phần 1

Giáo trình Giải tích (Tập 3 - Tích phân suy rộng, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt) phần 1 do Trần Đức Long và Nguyễn Đình Sang, Hoàng Quốc Toàn biên soạn với các nội dung chính như sau: tích phân suy rộng và tích phân phụ thuộc tham số; tích phân bội riemann. Mời các bạn cùng tham khảo!

134 p vinhuni 25/03/2024 13 0

Giáo trình Giải tích (Tập 3): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Giải tích (Tập 3 - Tích phân suy rộng, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt) phần 2 do Trần Đức Long và Nguyễn Đình Sang, Hoàng Quốc Toàn biên soạn với các nội dung chính như sau: tích phân đường và tích phân mặt; lý thuyết trường. Mời các bạn cùng tham khảo!

75 p vinhuni 25/03/2024 13 0

Ebook Hàm thực và Giải tích hàm: Phần 1

Cuốn sách "Hàm thực và Giải tích hàm" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như khái niệm tập hợp; tập hợp các số thực; lực lượng của các tập hợp; đại số tập hợp; không gian metric; độ đo; tích phân. Mời các bạn cùng tham khảo!

192 p vinhuni 25/03/2024 10 0

Ebook Hàm thực và Giải tích hàm: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Hàm thực và Giải tích hàm" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như không gian tuyến tính định chuẩn; mấy định lý cơ bản của giải tích hàm; không gian Hilbert; không gian tuyến tính topo. Mời các bạn cùng tham khảo!

260 p vinhuni 25/03/2024 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vinhuni
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvinhuni297759777vi