Ebook Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp - TS. Trần Thị Mai
Ebook Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp do TS. Trần Thị Mai biên soạn đề cập đến một số vấn đề về những nguyên lý bảo quản rau, các quá trình xảy ra trong bảo quản, các yếu tố ảnh hưởng để từ đó đưa công nghệ bảo quản một số loại rau cao cấp, làm cơ sở bước đầu cho công nghệ rau sạch ở Việt Nam.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.