Ebook Hướng dẫn thiết kế, lắp ráp robot từ các linh kiện thống dụng - Trần Thế San

Cuốn sách Hướng dẫn thiết kế, lắp ráp robot từ các linh kiện thống dụng nhằm giúp bạn biến các ý tưởng sáng tạo, độc đáo của mình thành các robot xinh xắn, thống minh từ các loại vật liệu đơn giản, có thể tham gia các cuộc thi robot hoặc thậm chí có công dụng thực tiễn. Nội dung cuốn sách bao quát các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực robot, từ trí tuệ nhân tạo, hệ thống truyền động và chuyển động, hệ thống cảm biến, hệ thống điều khiển, cho đến các vấn đề cụ thể về nguồn điện, kết cấu, mạch điện, linh kiện điện tử, vận hành robot... Cuốn sách không chỉ dành cho sinh viên, học sinh trung học mà còn là tài liệu cần thiết cho mọi người ham mê sáng tạo.