• Phân loại Hiến pháp

  Phân loại Hiến pháp

  Dưới đây là bài tập Phân loại Hiến pháp, bài tập tập trung làm rõ về các loại Hiến pháp như Hiến pháp tư sản và Hiến pháp Xã hội chủ nghĩa; Hiến pháp thành văn và Hiến pháp không thành văn; Hiến pháp cổ điển và Hiến pháp hiện đại và một số loại hiến pháp khác.

   4 p vinhuni 06/09/2016 92 0

 • Trắc nghiệm Luật Hình sự

  Trắc nghiệm Luật Hình sự

  Mời các bạn tham khảo tài liệu Trắc nghiệm Luật Hình sự sau đây để biết được nội dung câu hỏi và đáp án trả lời đối với các câu hỏi được đưa ra trong tài liệu. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Luật và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   1 p vinhuni 06/09/2016 69 5

 • Bán trắc nghiệm Luật Hình sự

  Bán trắc nghiệm Luật Hình sự

  Bản trắc nghiệm Luật Hình sự giới thiệu tới các bạn những câu hỏi trắc nghiệm về Luật Hình sự. Thông qua việc giải những bài tập này sẽ giúp cho các bạn nắm bắt kiến thức về Luật Hình sự một cách tốt hơn. Với các bạn chuyên ngành Luật thì đây là tài liệu hữu ích.

   4 p vinhuni 06/09/2016 98 3

 • Bài tập Luật Hình sự phần các tội phạm - sắp xếp theo từng cụm

  Bài tập Luật Hình sự phần các tội phạm - sắp xếp theo từng cụm

  Bài tập Luật Hình sự phần các tội phạm - sắp xếp theo từng cụm đưa ra hệ thống những bài tập về Luật Hình sự với các cụm như tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, tội xâm phạm tính mạng sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của con người, tội xâm phạm sở hữu, tội xâm phạm ma túy và một số cụm tội phạm khác.

   11 p vinhuni 06/09/2016 509 5

 • Luật Môi trường

  Luật Môi trường

  Luật Môi trường bao gồm những nội dung về khái niệm ý nghĩa của bảo vệ đa dạng sinh học; các quy định của pháp luật về bảo vệ đa dạng sinh học; thực tiễn áp dụng bảo vệ đa dạng sinh học. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Luật và những bạn quan tâm tới vẫn đề này.

   48 p vinhuni 06/09/2016 67 0

 • Lịch sử các học thuyết kinh tế

  Lịch sử các học thuyết kinh tế

  Đây là file tài liệu mình download được ở trên mạng. Xin lỗi vì mình không nhớ nguồn. Nếu có bạn nào cần thì cứ tải về dùng nhé. Thân ái!

   110 p vinhuni 19/12/2014 54 4

 • Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Chế biến mắm nêm

  Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Chế biến mắm nêm

  Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Chế biến mắm nêm trình bày về mục tiêu đào tạo, thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu, danh mục mô đun đào tạo, thời gian và phân bổ thời gian học tập, chương trình và giáo trình mô đun đào tạo, chương trình mô đun nghề.

   55 p vinhuni 05/12/2014 53 5

 • Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Trồng Xoài, ổi, chôm chôm

  Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Trồng Xoài, ổi, chôm chôm

  Chương trình dạy nghề trình độ sơ cấp nghề: Trồng Xoài, ổi, chôm chôm trình bày về mục tiêu đào tạo, thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu, danh mục mô đun đào tạo, thời gian và phân bổ thời gian học tập, chương trình và giáo trình mô đun đào tạo, chương trình mô đun nghề.

   59 p vinhuni 05/12/2014 62 2

 • Giáo trình Luật hành chính - Gs.Ts.Phạm Hồng Thái & GS.Ts.Đinh Văn Mậu

  Giáo trình Luật hành chính - Gs.Ts.Phạm Hồng Thái & GS.Ts.Đinh Văn Mậu

  Giáo trình Luật hành chính do Gs.Ts.Phạm Hồng Thái & GS.Ts.Đinh Văn Mậu biên soạn, có kết cấu nội dung cần tìm hiểu gồm 4 phần: Phần thứ nhất Khái quát chung về luật hành chính Việt Nam, phần 2 Chủ thể của luật hành chính Việt Nam, phần 3 Cưỡng chế hành chính và trách nhiệm hành chính, phần 4 Kiểm soát đối với hoạt động hành chính nhà nước.

   167 p vinhuni 29/04/2014 248 7

 • Giáo trình Trường điện từ - Electromagnetic field theory

  Giáo trình Trường điện từ - Electromagnetic field theory

  Tài liệu tham khảo Giáo trình Trường điện từ - Electromagnetic field theory gồm các chương sau: Một số công thức toán học, Các định luật và nguyên lí cơ bản của trường điện từ, Tích phân các phương trình Maxwell, Sóng điện từ phẳng, Nhiễu xạ sóng điện từ.

   103 p vinhuni 28/04/2014 133 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số