• Tập trung dân chủ - Luật hiến pháp

  Tập trung dân chủ - Luật hiến pháp

  Bài tập Tập chung dân chủ - Luật hiến pháp trình bày về những khái niệm chung, sự cần thiết khách quan vận dụng nguyên tắc tập trung dân chủ, nội dung và yêu cầu của tập trung dân chủ. Mời các bạn tham khảo bài tập để nắm bắt nội dung chi tiết.

   6 p vinhuni 06/09/2016 39 0

 • Câu hỏi bán trắc nghiệm Luật Hình sự

  Câu hỏi bán trắc nghiệm Luật Hình sự

  Câu hỏi bán trắc nghiệm Luật Hình sự tập hợp 229 câu hỏi về bộ môn Luật Hình sự. Mời các bạn tham khảo tài liệu này để nâng cao kỹ năng làm bài bán trắc nghiệm, từ đó bổ sung và củng cố thêm kiến thức về môn học này.

   11 p vinhuni 06/09/2016 163 11

 • Bài tập cá nhân: Luật Hình sự

  Bài tập cá nhân: Luật Hình sự

  Bài tập cá nhân: Luật Hình sự được thực hiện nhằm giải quyết tình huống được đưa ra dựa trên Luật Hình sự. Bài tập làm rõ về giai đoạn phạm tội của A, điều khoản luật áp dụng cho hành vi của A, mức hình phạt cao nhất tòa án có thể áp dụng đối với A, trường hợp giả sử A là người nước ngoài.

   26 p vinhuni 06/09/2016 66 6

 • Câu hỏi ôn tập Tố tụng dân sự

  Câu hỏi ôn tập Tố tụng dân sự

  Tài liệu Câu hỏi ôn tập Tố tụng dân sự sau đây giới thiệu tới các bạn một số câu hỏi về Tố tụng dân sự. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung câu hỏi, từ đó tham gia giải bài tập để nâng cao kiến thức cho mình về môn học này.

   19 p vinhuni 06/09/2016 169 0

 • Ebook Bài tập kế toán tài chính (2014) - ThS. Trần Thị Phương Thảo (ĐH Ngoại thương)

  Ebook Bài tập kế toán tài chính (2014) - ThS. Trần Thị Phương Thảo (ĐH Ngoại thương)

  Ebook Bài tập kế toán tài chính (2014) do ThS. Trần Thị Phương Thảo (ĐH Ngoại thương) biên soạn gồm bài tập của 5 chương: Chương 1 - Tổng quan kế toán tài chính, Chương 2 - Kế toán doanh thu và các khoản phải thu, Chương 3 - Kế toán hàng tồn kho và chi phí giá vốn hàng bán, Chương 4 - Kế toán tài sản cố định và chi phí khấu hao, Chương 5 - Kế toán chi...

   70 p vinhuni 24/08/2016 41 0

 • Bài tập Nghiệp vụ thư ký

  Bài tập Nghiệp vụ thư ký

  Bài tập Nghiệp vụ thư ký giới thiệu một số mẫu đơn và biên bản các cuộc họp, kế hoạch dành cho thư ký, một số bài tập mẫu giúp học viên ôn tập và rèn luyện các nghiệp vụ của thư ký đã được học tại trường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   31 p vinhuni 25/07/2016 49 0

 • Giáo trình Cầu lông (Dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Giáo trình Cầu lông (Dùng cho sinh viên chuyên ngành GDTC)

  Sau khi học xong môn học này, sinh viên sẽ nắm được các kiến thức sau: Lịch sử ra đời, sự phát triển môn cầu lông; ý nghĩa tác dụng tập luyện và thi đấu môn cầu lông; nguyên lý kĩ thuật cơ bản của môn cầu lông; luật thi đấu cầu lông; tổ chức và trọng tài cầu lông.

   37 p vinhuni 15/12/2015 135 2

 • Giáo trình Công tác xã hội với đối tượng mại dâm

  Giáo trình Công tác xã hội với đối tượng mại dâm

  Giáo trình Công tác xã hội với đối tượng mại dâm nhằm cung cấp cho cán bộ xã hội kiến thức và kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho đối tượng mại dâm trong truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hoạt động trợ giúp giảm tác hại.

   57 p vinhuni 15/12/2015 167 3

 • Tài liệu môn Công tác xã hội với người di cư và nạn nhân buôn bán người

  Tài liệu môn Công tác xã hội với người di cư và nạn nhân buôn bán người

  Tài liệu trình bày những vấn đề chung về người di cư và nạn nhân buôn bán người; những vấn đề gặp phải và nhu cầu của người di cư và nạn nhân của buôn bán người; luật pháp, chính sách và các chương trình hỗ trợ người di cư và nạn nhân của buôn bán người; các hoạt động của công tác xã hội trợ giúp người di cư và nạn nhân bị buôn bán.

   105 p vinhuni 15/12/2015 73 2

 • Chuyên đề quy nạp Toán học

  Chuyên đề quy nạp Toán học

  Trong khuôn khổ giới hạn của một chuyên đề nhóm biên soạn không đưa ra các khái niệm định nghĩa,mệnh đề, định lí và các tính chất đã có trong SGH phổ thông mà chỉ đưa ra các dạng toán kèm theo phương pháp giải, tiếp đó là các ví dụ minh họa cùng lời giải chi tiết. Kết thúc ví dụ là những chú ý cần thiết nhằm tăng chất lượng sư phạm...

   24 p vinhuni 28/08/2015 322 4

 • Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Điện Lực

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Điện Lực

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động có kết cấu gồm 6 chương: Chương I - Định nghĩa và khái niệm cơ bản của hệ điều khiển tự động, Chương II - Mô tả toán học hệ điều khiển tự động, Chương III - Tiêu chuẩn ổn định hệ thống, Chương IV - Đánh giá chất lượng hệ điều khiển tự động, Chương V - Tổng hợp hệ điều khiển tự động...

   149 p vinhuni 05/11/2014 100 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số